3 lưu ý quan trọng để có thiết kế bao bì sữa đẹp

Akira Branding chia sẻ sẽ tận tình cung cấp toàn bộ thông tin quan trọng liên quan đến bao bì sữa. Từ đó giúp bạn đọc có thêm nhiều kiến thức mới mẻ liên quan đến bao bì đựng sữa này. Bởi chúng ta đều biết rằng sữa sạch chính là nguồn dinh dưỡng thuần khiết, là thức uống bổ dưỡng phù hợp với mọi lứa tuổi. Và thiết kế bao bì đẹp chính là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công cho bao bì sữa.

1 số thiết kế bao bì sữa đẹp
Thiết kế bao bì sữa đẹp

Thông tin cơ bản về bao bì sữa

Bao bì sữa là gì? Bao bì sữa ở đây chính là loại bao bì được thiết kế để đựng sữa bên trong. Vì bên trong sữa có chứa nhiều protein và dễ dàng bị biến tính. Vậy nên để có thể hạn chế tối đa tình trạng này thì quá trình tiệt trùng ngoài bao bì cần được thực hiện. Mục đích giảm thiểu thời gian tiệt trùng cũng như giúp hạn chế các tổn thất liên quan kết cấu dinh dưỡng.

Sau khi được tiệt trùng thì sữa sẽ được bơm vào bên trong bao bì đảm bảo điều kiện vô trùng hoàn toàn. Hiện nay bao bì sữa được sử dụng chính là loại bao bì nhiều lớp và được dùng một cách rộng rãi cho nhiều sản phẩm tiệt trùng bên ngoài bao bì. Thường thì bao bì giấy được vô trùng dễ dàng hơn nếu so với những loại bao bì khác.

Các kiểm tra cần thiết của bao bì sữa

Bao bì sữa dù là bao bì bằng giấy hay lon thiết cũng là dòng bao bì bảo quản vitamin. Và bao bì được đánh giá chính là một trong số các yếu tố quyết định chất lượng thực phẩm bên trong. Chính vì lẽ đó nên dòng bao bì này được kiểm tra chặt chẽ về nhiều mặt bao gồm:

Chất liệu bao bì sữa

Các chất liệu được phép sản xuất bao bì sữa cần tuân thủ yêu cầu hàm lượng kim loại nặng có trong thành phần của chất liệu. Đồng thời với những thiết bị và cả dụng cụ sản xuất bao bì cũng cần phải tuân theo đầy đủ những yêu cầu này.

Sau khi bao bì sữa đã được kiểm tra giới hạn an toàn. Vượt qua giai đoạn này thì bao bì lúc đó được chuyển sang giai đoạn kiểm tra tiếp theo. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng sau này.

Màu được dùng in bao bì sữa

Phẩm màu cũng là yếu tố, chi tiết quan trọng quyết định đến an toàn vệ sinh thực phẩm. Cũng chính vì lẽ ấy nên thực phẩm màu cùng mực in được dùng ở bao bì cần an toàn tuyệt đối.Hơn nữa không chứa chất độc hại cũng như chất có khả năng gây nhiễm độc thực phẩm. Có như vậy mới an toàn với người sử dụng.

Chức năng bao bì sữa là gì?

Với thiết kế bao bì sữa hiện nay nó mang đến nhiều chức năng quan trọng mà chúng ta cần phải biết. Cụ thể có thể điểm qua một số chức năng chính của dòng bao bì này như sau:

Thiết kế hộp sữa đẹp cần lưu ý
Thiết kế hộp sữa đẹp cần lưu ý

Chức năng đảm bảo số lượng cùng chất lượng

Ở đây bao bì sữa chứa đựng khối lượng sản phẩm nhất định, giúp bảo quản sữa trong suốt quá trình hoàn thành đến khi vận chuyển và tới tay của người tiêu dùng. Chính vì lẽ đó nên công nghệ sản xuất cũng như phương pháp in ấn, đóng gói tỉ mỉ, đạt chuẩn. Và điều quan trọng nhất đó là cần phải đảm bảo yếu tố an toàn.

Chức năng vận chuyển, bốc dỡ và lưu kho

Ngoài chức năng chính là chứa đựng sản phẩm thì ở đây những mẫu bao bì sữa còn được đóng gói chắc chắn. Bởi nó sẽ thực thi nhiệm vụ chứa đựng khối lượng sữa nhất định. Chính việc này sẽ giúp cho công đoạn vận chuyển hàng hóa trở nên dễ dàng, an toàn hơn rất nhiều.

Xem thêm: Ý nghĩa các ký hiệu trên bao bì sản phẩm

Chức năng mang thông tin đến người tiêu dùng

Cụ thể mỗi một thiết kế bao bì sữa đẹp cần phải in đầy đủ toàn bộ thông tin liên quan đến: thành phần, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quản, ngày sản xuất, nơi sản xuất, hạn dùng… Đặc biệt đó là thông tin của đơn vị sản xuất sữa. Chính điều này góp phần quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh của đơn vị cung cấp sữa.

Mặt khác còn giúp người tiêu dùng nắm bắt được những thông tin cần thiết cho việc chọn lựa. Do vậy khi in ấn và thiết kế những mẫu bao bì sữa cần phải đúng trọng tâm và thực sự thu hút. Có như vậy thì giữa rất nhiều các mẫu bao bì sữa khác mẫu bao bì sữa của đơn vị chúng ta mới thực sự khiến cho khách hàng chú ý và chọn lựa.

Khám phá những mẫu thiết kế bao bì sữa đẹp

Thực tế nói đến thiết kế bao bì sữa trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại khác nhau mà bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu của mình. Điển hình có thể điểm qua một số mẫu mã dưới đây.

Thiết kế hộp sữa đẹp tại Akira Branding
Thiết kế hộp sữa đẹp tại Akira Branding
Thiết kế hộp sữa vị chololate và vị dâu
Thiết kế hộp sữa vị chololate và vị dâu

thiet ke bao bi sua dep 3 thiet ke bao bi sua dep 4

Thiết kế bao bì sữa đẹp tại TP. HCM

CÔNG TY THIẾT KẾ SÁNG TẠO AKIRA
Hotline: 0908.4555.10
Địa chỉ: 54 S5, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Email: akirabranding@gmail.com
Website: https://thietkehiendai.vn/

(3 bình chọn) - 5/5
Nhà thiết kế Akira
Mục nhập này đã được đăng trong Blog. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one